記事一覧

Không gian làm việc lý tưởng tại văn phòng Metropolitan Tower

Không gian xanh làm việc lý tưởng

Giữa công việc bộn bề áp lực với biết bao bon chen, quyết tâm tìm một không gian công việc thoáng đãng để cân bằng công việc. Ấn tượng bởi không gian công việc lý tưởng với màu xanh được bao phủ của tòa nhà và khu cao ốc lân cận.

Tại The Metropolitan Tower, cư dân có thể dễ dàng cảm nhận được không gian công việc xanh, thông thoáng thay vì những khối công trình bê tông ngột ngạt. Chủ đầu tư tòa nhà đã rất tinh tế khi bao phủ màu xanh toàn tòa nhà. Từ lối vào đến tầng thượng tòa nhà với khu vườn thượng uyển tạo nên khung cảnh đẹp và thơ mộng.

Ngoài ra, với vị trí nằm sát các khu cao ốc mới với hạ tầng đồng bộ, hiện đại và phát triển bậc nhất Tp.HCM như: khu cao ốc Splendora, khu cao ốc Khánh Hội,... vì vậy tìm đến khu văn phòng cho thuê The Metropolitan Tower công ty anh Chín có thể hoàn toàn yên tâm công việc vì đã có các tiện ích sẵn có như: hệ hống thang máy, công viên cây xanh, internet, an ninh 24/24…

themetroland.jpg

Công việc tiện nghi tại The Metropolitan Tower

Mang lại niềm vui cho hàng trăm doanh nghiệp như công ty anh Chín khi được sở hữu văn phòng cho thuê tại trung tâm thành phố, chủ đầu tư còn rất tâm huyết khi mong muốn mang đến một công việc tiện nghi, hiện đại tới cư dân.

Do đó, ngoài hệ thống tiện ích sẵn có, cư dân tương lai của The Metropolitan Tower còn sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ. Tầng một sẽ là sảnh chờ của tòa nhà được xây dựng rất hiện đại, đây cũng là khu vực của dịch vụ thương mại để nhân viên bên trong tòa nhà có thể thuận tiện giải trí. Diện tích tầng 2 và tầng 3 làm bãi đỗ xe nổi được thiết kế thông minh.

Điểm nhấn trong hệ thống tiện ích của tòa nhà là hệ thống cây xanh ngoài trời, được chủ đầu tư xây dựng để cư dân có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Không những vậy, nhờ có hệ thống hạ tầng đồng bộ, phát triển, từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực nội và ngoại thành qua đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Trong tương lai, nơi đây hứa hẹn sẽ là khu vực phát triển hiện đại bậc nhất Tp.HCM với cộng đồng dân cư đông đúc.

Với tâm huyết mang đến cho doanh nghiệp thành phố một công việc chất lượng và hạnh phúc, The Metropolitan Tower do chủ đầu tư kiến tạo nên đang tạo những dấu ấn mạnh mẽ, sự lựa chọn hoàn hảo trong lòng doanh nghiệp, cư dân tương lai để xây dựng niềm vui vẹn tròn.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

metropolitan2

Author:metropolitan2
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Lời bình luận mới

Lưu trữ hàng tháng